2 mẫu đồng hồ điện tử thể thao Casio có kết nối Bluetooth

Dòng đồng hồ điện tử thể thao dành cho nam của Casio có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như giá cả. Ở những mẫu mới ra mắt sau này, Casio đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến vào đồng hồ như kết nối với điện thoại thông minh hay chạy bằng năng lượng mặt trời. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá 2 mẫu đồng hồ điện tử thể thao có kết nối Bluetooth vừa được Casio cho ra mắt trong năm.

Đồng hồ điện tử Casio GW-B5600DC-1

Đồng hồ điện tử thể thao GW-B5600DC-1 nam tính và thanh lịch.

Mẫu đồng hồ điện tử thể thao G Shock này được phát triển dựa trên nguyên bản GW-B5600. Chúng có kiểu mặt vuông cổ điển và “truyền thống” của G Shock và vẫn sử dụng tông đen làm chủ đạo – một trong những tông màu được phái mạnh yêu thích nhất. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này nằm ở dòng chữ Protection và G Shock sử dụng màu vàng tươi vô cùng nổi bật ở phần gờ. Mặt đồng hồ cũng ấn tượng không kém với các họa tiết ngụy trang khiến cho đồng hồ trở nên nhẹ nhàng và thời trang hơn.

Về tính năng, bên cạnh các chức năng thể thao cơ bản như ghi thời gian, đồng hồ đếm ngược thì đồng hồ điện tử nam GW-B5600DC-1 còn được trang bị chức năng tự động nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ các trạm vệ tinh của Casio. Đồng hồ cũng có thể kết nối Bluetooth để đồng hồ giờ chuẩn xác mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Pin năng lượng mặt trời đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho đồng hồ và không bị hết pin đột ngột.

Đồng hồ điện tử Casio GBD-100-1A7

Đồng hồ điện tử thể thao GBD-100-1A7 được nâng cấp cả về ngoại hình lẫn tính năng.

Đây là mẫu mới thuộc dòng đồng hồ thể thao Casio G-Squad vừa được cho ra mắt vào nửa đầu năm nay. So với các mẫu trước đây thì GBD-100-1A7 được trang bị những chức năng tiên tiến hơn và thiết kế cũng được nâng cấp hơn rất nhiều.

Vẻ ngoài của đồng hồ điện tử thể thao GBD-100-1A7 vẫn đậm chất G Shock với vỏ lớn, gai góc và hầm hố. Tuy vậy, màn hình LCD được trang bị cỡ lớn và bao trọn mặt đồng hồ, không chia ra làm nhiều phần nhỏ như trước. Điều này trông chúng không khác gì một chiếc smartwatch hiện đại.

Bên cạnh các tính năng thể thao cơ bản của Casio G Shock, đồng hồ nam điện tử GBD-100-1A7 còn được trang bị nhiều tính năng riêng biệt nhằm hỗ trợ cho những vận động viên thể thao và những người thường xuyên tập luyện. Thông qua đồng hồ và chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, người dùng không chỉ đo được quãng đường chạy bộ, tốc độ chạy, bộ đếm bước chân… mà còn tính toán được lượng calo tiêu hao trong quá trình tập luyện.

Người đồng hành lý tưởng cho những người yêu thể thao.

Bên cạnh đó, chức năng kết nối với smartphone cũng đảm bảo thời gian luôn được cập nhật chính xác. Đồng hồ có thể kết nối với định vị GPS của điện thoại để hỗ trợ cho việc tập luyện. Người dùng cũng có thể tiến hành các thao tác cài đặt đồng hồ như giờ thế giới, đồng hồ báo thức, nhắc nhở… một cách dễ dàng ngay trên điện thoại.

Có thể thấy, những chiếc đồng hồ điện tử thể thao của Casio ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của nam giới. Bên cạnh yếu tố thời trang thì tính năng luôn được Casio chú trọng, nhằm mang đến cho các chàng trai một người bạn đồng hành sành điệu và lý tưởng.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY