Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (GA-120)

Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (GA-120)

Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (dòng đồng hồ G-Shock GA-120) 

Gần đây, Donghodientucasio.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi, cho dù đó là qua email, facebook và phương tiện truyền thông xã hội, về cách cài đặt trên một số mẫu đồng hồ Casio. Lần này chúng tôi sẽ cố gắng giải thích một chút (cài đặt cơ bản) cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock và mẫu chúng tôi hiện đang sử dụng làm mẫu là Casio G-Shock GA-120-1A. Loại này đã có cài đặt kim tự động nên khi chúng ta cài đặt xong thời gian trên phần số thì đồng hồ kim sẽ tự động điều chỉnh.

Để cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản thì sau đây Donghodientucasio sẽ tập trung đi vào những tính năng cực kỳ phổ biến trên các mẫu G-Shock. Do đó với các mẫu đồng hồ Casio G-Shock cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt thì bạn vui lòng liên hệ với Donghodientucaio hoặc Casio Anh Khuê (nhà phân phối và trung tâm bảo hành ủy uyền chính hãng đồng hồ Casio) để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (GA-120)

1. Để bắt đầu chế độ cài đặt, nhấn nút “ĐIỀU CHỈNH” trong khoảng 3 giây, cho đến khi màn hình LCD trên đồng hồ casio g-shock của bạn nhấp nháy. Nếu nó không nhấp nháy, có khả năng bạn đã nhấn nó quá lâu hoặc áp lực của nút không đủ mạnh. Vì vậy lúc này bạn hãy thử buông ra và thực hành lại.

Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (GA-120)

2. Đối với chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-120-1A này, sau khi nhấn nút điều chỉnh trong 3 giây thì chế độ nhấp nháy là chế độ điều chỉnh “thành phố” hoặc các thành phố quốc tế. Tại đây chúng ta có thể chọn múi giờ thành phố phù hợp với múi giờ của mình, ví dụ đối với khu vực Việt Nam, chúng ta chọn múi giờ Bangkok (BKK). Sử dụng nút bên phải như lên – xuống (lên / xuống). Hãy nhớ rằng hai nút chỉ có chức năng lên và xuống (lên / xuống) trong chế độ điều chỉnh.

Cách cài đặt đồng hồ Casio G-Shock cơ bản (GA-120)

3. Nếu CITY ZONE không phải là phần bạn muốn điều chỉnh, thì bạn có thể nhấn nút CHẾ ĐỘ ở phía dưới bên trái để tìm các phần / tính năng khác mà bạn có thể điều chỉnh. Một số tính năng mà bạn có thể tùy chỉnh thông qua chế độ này là:

  • Thành phố
  • Giờ, Phút, giây
  • Ngày, tháng, năm
  • Báo thức
  • Định dạng 12/24 giờ

Tiếp tục sử dụng các phím lên / xuống để thực hiện lựa chọn dữ liệu chính xác.

4. Nếu bạn đã điều chỉnh tất cả dữ liệu, hãy sử dụng lại nút ĐIỀU CHỈNH để xác nhận những thay đổi bạn đã thực hiện và cũng để thoát khỏi mô hình điều chỉnh. Nếu chiếc đồng hồ Casio G-Shock của bạn đã có tính năng chỉnh kim tự động thì kim đồng hồ sẽ tự động xoay theo dữ liệu đồng hồ trên phần số.

Trên đây là các bước cài đặt đồng hồ Casio G-Shock với những tính năng cơ bản nhất mà Donghodientucasio.com đã tổng hợp hy vọng giúp bạn có thể dễ dàng làm quen với chiếc đồng hồ của mình hơn.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu đồng hồ Casio G-Shock đầy ấn tượng cùng mức giá cả cực kỳ phải chăng này thì bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé. Trường hợp bạn vẫn đang tìm cho mình mẫu đồng hồ Cassio đầy ấn tượng lại thể hiện cá tính của mình hoặc đang cần tư vấn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý để làm quà tặng cho người thân, bạn bè,… thì có thể liên hệ ngay với Donghodientucasio hoặc Anh Khuê Watch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ Casio đeo tay chính hãng một cách tốt nhất, uy tín tin cậy, yên tâm nhất và một cách thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt – Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ Showroom : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY