Cách chỉnh báo thức đồng hồ Casio như thế nào?

Cách chỉnh báo thức đồng hồ Casio như thế nào?

Cách chỉnh báo thức đồng hồ Casio như thế nào? Cách tắt chế độ báo thức trên đồng hồ Casio

Tiếp sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thắc mắc sau: “Cách chỉnh giờ báo thức cho đồng hồ Casio và cách tắt báo thức cho đồng hồ Casio” nhé. Như chúng ta đã biết, Casio là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản, được yêu thích trong nhiều năm qua. bởi nhiều người trẻ tuổi vì tính thời trang trẻ trung, tính linh hoạt và các đặc điểm khác của nó.

Vì hầu hết đồng hồ Casio đều là đồng hồ điện tử nên vấn đề đặt đồng hồ Casio báo thức đã trở thành một vấn đề khó chịu đối với nhiều người. Nên hôm nay Donghodientucasio xin viết bài viết này để giải đáp bạn thắc mắc mà nhiều người đang quan tâm.

Cách chỉnh báo thức đồng hồ Casio như thế nào?

1. Làm thế nào để điều chỉnh báo thức đồng hồ Casio?

– Lưu ý rằng AL là viết tắt của chế độ báo thức, trong khi P là buổi chiều và A là buổi sáng. Trong chế độ báo thức, sử dụng nút D để chọn báo thức bạn muốn đặt cho đến khi màn hình báo thức xuất hiện.

Để đặt báo thức kêu một lần, hãy hiển thị một trong các màn hình có các số báo thức AL1 đến AL4. Để đặt báo thức báo lại, hãy hiển thị màn hình chỉ báo SNZ và báo thức báo lại sẽ phát ra sau mỗi 5 phút.

– Sau khi chọn báo thức sẽ được đặt, nhấn và giữ nút A cho đến khi chữ số giờ của thời gian báo thức nhấp nháy trên màn hình.

Điều này có nghĩa là bạn đã vào màn hình cài đặt và báo thức sẽ được bật tự động tại thời điểm này. Nhấn nút C để chọn giờ hoặc phân số (nhấp nháy).

– Sau khi chọn mục cần thiết lập, sử dụng nút D (+) và B (-) để thay đổi giá trị cài đặt nhấp nháy. Khi sử dụng đồng hồ 12 giờ để đặt thời gian báo thức, hãy chú ý đến việc cài đặt đúng AM (không có chỉ báo) hoặc PM (chỉ báo P).

– Nhấn nút A để thoát khỏi màn hình cài đặt.

 2. Cách tắt báo thức đồng hồ Casio như thế nào?

– Ở chế độ báo thức, sử dụng nút D để chọn báo thức sẽ được đặt cho đến khi màn hình báo thức xuất hiện. Trong chế độ báo thức (TUE), chỉ cần nhấn nút “chế độ”.

– Sau khi chọn báo thức sẽ được đặt, nhấn và giữ nút A cho đến khi chữ số giờ của thời gian báo thức nhấp nháy trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn đã vào màn hình cài đặt. Chọn báo thức “WT” sẽ được đặt.

Chọn báo thức “ALM” mà bạn muốn nhập. Nhấn C để chọn giờ hoặc phân số (nhấp nháy).

– Sau khi chọn mục cần thiết lập, sử dụng nút D (+) và B (-) để thay đổi giá trị cài đặt nhấp nháy. Báo thức có thể được thiết lập. Nhấn nút “light”, màn hình sẽ xuất hiện trạng thái bật hoặc tắt, bạn chỉ cần chọn tắt để tắt. Nhấn nút A để thoát khỏi màn hình cài đặt.

– Khi điều chỉnh hoặc tắt đồng hồ báo thức, lưu ý không dùng lực quá mạnh để tránh làm hỏng phím.

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn cách chỉnh giờ báo thức đồng hồ Casio và cách tắt báo thức của đồng hồ Casio. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng chiếc đồng hồ Casio yêu thích của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ có thể liên hệ Donghodientucasio.com hoặc nhà phân phối Casio chính hãng ủy quyền như Casio Anh Khuê để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ Casio đeo tay chính hãng một cách tốt nhất, uy tín tin cậy, yên tâm nhất và một cách thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ Showroom : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY