Cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio khi chọn đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ?

Sau đây Donghodientucasio.com xin giới thiệu đến bạn bài viết cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio. Cho dù bạn chọn đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ , đồng hồ điện tử Casio thì bạn không biết cách chỉnh ngày như thế nào? Bởi thương hiệu đồng hồCasio ngày càng trở nên quan trọng đối với người đeo đồng hồ cơ hay điện tử là điều thường thấy trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ và cách chỉnh ngày trên đồng hồ nhé.

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio

1. Nên chọn đồng hồ điện tử Casio hay đồng hồ cơ?

Nên chọn đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ? Muốn biết nên chọn đồng hồ điện tử hay đồng hồ cơ thì chúng ta cùng điểm qua những ưu nhược điểm của đồng hồ cơ điện tử Casio, đồng hồ cơ Casio để hiểu rõ nhé:

Ưu điểm của đồng hồ cơ và điện tử

Đồng hồ điện tử có đặc điểm là xem giờ chính xác, không cần lên dây cót hàng ngày, giá thành rẻ được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Là dụng cụ đo thời gian cơ khí chính xác và vật phẩm trang trí, đồng hồ cơ khí phải vừa thiết thực vừa mang tính trang trí. Đồng hồ chất lượng cao có thời gian chạy chính xác, dễ sử dụng, tinh tế trong nghề thủ công và hình thức đẹp. Lò xo phía trên có thể chạy liên tục hơn 36 giờ và bền. Một số đồng hồ còn có khả năng chống nước, chống va đập và chống từ tính.

Nhược điểm của đồng hồ cơ và điện tử

Nhược điểm của đồng hồ điện tử là tất cả các thiết bị điện tử, và chúng có những yêu cầu khác nhau khi đeo với đồng hồ cơ. Đồng hồ điện tử có màn hình tinh thể lỏng dễ bị lão hóa dưới ánh nắng mặt trời hoặc điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài; chúng dễ bị hỏng nhất khi tiếp xúc với độ ẩm; thủy tinh lỏng và tinh thể thạch anh dễ bị hỏng khi bị rung động mạnh.

Nhược điểm của đồng hồ cơ là sai số lớn, do chất lượng sản xuất cao và chuyển động bên trong đồng hồ dễ bị tác động của trọng lực. Thông thường sai số của đồng hồ cơ được tính bằng số giây chênh lệch trong ngày.

2. Cách chỉnh ngày trên đồng hồ điện tử Casio

Cách chỉnh ngày đồng hồ điện tử Casio là như thế nào? Là một chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ Casio tiện lợi nhất cho việc xem ngày và thứ một cách trực quan và tiện lợi hơn. Phương pháp điều chỉnh lịch ngày cũng rườm rà hơn, người mới làm quen có thể không tìm ra quy luật và phương pháp, sau đây là cách hướng dẫn các bạn đồng hồ Casio chỉnh ngày.

(1) Kéo núm vặn đến vị trí 2 và xoay núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh lịch. Điều chỉnh của đồng hồ lịch tuần.

(2) Kéo núm vặn ra vị trí 2, xoay núm ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh ngày trong tuần và xoay theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh lịch.

Cách chỉnh giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (DST) của đồng hồ điện tử Casio

Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (Daylight Saving Time) đi trước 1 giờ so với giờ chuẩn. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các quốc gia hoặc khu vực đều sử dụng thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Trên đây là bài viết về sự  lựa chọn đồng hồ điện tử Casio và đồng hồ cơ  có những ưu nhược điểm gì, cách lựa chọn loại đồng hồ nào phù hợp cũng như cách chỉnh ngày đồng hồ điện tử Casio ra sao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn trong quá trình sử dụng đồng hồ điện tử Casio nhé. Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn có thể liên hệ Donghodientucasio.com hoặc Casio Anh Khuê để hỗ trợ tốt nhất nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY