Cách tìm mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

Cách tìm mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

Cách tìm mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

Đối với những bạn cảm thấy không quen hoặc sợ cảm thấy bị lừa khi mua một sản phẩm đồng hồ Casio nhưng không biết liệu có phải hàng real hay không thì hãy đọc bài viết sau để biết cách mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng nhé.

Đầu tiên Donghodientucasio.com muốn nói rằng việc nhận biết đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thực sự rất dễ dàng. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, cá nhân chúng tôi chưa phát hiện được sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock nào bị làm giả có hình thức giống với bản chính hãng. Nói cách khác, nếu có một sản phẩm Casio G-Shock giả, gần như chắc chắn rằng nó có hình thức vật lý rất khác so với hàng chính hãng, và rất có thể hàng giả cũng không được trang bị mã số như hàng chính hãng.

Cách tìm mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

Nhưng để đề phòng, chúng ta hãy xem ví dụ sau, cụ thể là tham khảo từ chiếc đồng hồ Casio G-Shock GWN-1000B-1B.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn mua đồng hồ Casio G-shock chính hãng theo mã, ví dụ như đồng hồ casio g-shock GWN-1000B-1B. Mã này là điểm chuẩn của bạn nếu bạn muốn mua đồng hồ trực tuyến. Nhiều khả năng sản phẩm nhái không trang bị mã như hàng thật.

Đối với một số loại đồng hồ Casio G-shock chính hãng đã có các cảm biến như đo độ cao, la bàn, phong vũ biểu -Bạn chỉ cần thử một trong các tính năng của cảm biến đó, cho đến nay chúng tôi vẫn chưa tìm thấy đồng hồ Casio giả nào có một trong các cảm biến này.

2. Đảm bảo ảnh đồng hồ bạn muốn mua giống hệt ảnh từ Casio.com, lưu ảnh đồng hồ bạn muốn mua trước. Ví dụ dưới đây là Casio G-Shock GWN-1000B-1B. Nếu chúng ta nhìn vào những bức ảnh từ Casio.com, chúng sẽ giống hệt như bạn nhìn thấy thực tế nếu là hàng thật:

  • Kim đồng hồ kim đều có màu trắng, với kim giờ (ngắn) tạo thành mũi tên, trong khi kim phút (dài) không tạo thành mũi tên
  • Văn bản giống hệt nhau + trên và – dưới
  • Phần LCD có danh sách màu xanh lam
  • Vương miện bên phải có chấm đỏ

Chú ý rằng tất cả các dụng cụ trong hai bức ảnh sau đây đều giống nhau 100%.

Thế còn đối với màu sắc của đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thì như thế nào? Đối với bản thân màu sắc, có nhiều yếu tố dẫn đến sự khác biệt. Hơn nữa, những bức ảnh được giới thiệu trên casio.com là kết quả của quá trình xử lý máy tính, nhưng ít nhất màu sắc trong ảnh sẽ không khác nhau nhiều.

3. Người bán đồng hồ Casio chính hãng và được đảm bảo sẽ cố gắng trình bày ảnh của đồng hồ gốc không chỉ từ trang web Casio.com

Trong trường hợp này, donghodientucasio ( Casio Anh Khuê) cũng cố gắng trình bày luôn hình ảnh và thậm chí cả video để không cần đến cửa hàng đồng hồ, bạn cũng có thể hình dung được chiếc đồng hồ mình định mua.

4. Người bán sẵn sàng thực hiện các giao dịch COD miễn là trong tầm tay.

5. Nếu bạn buộc phải mua đồng hồ trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên mua từ người bán đã có trang web trực tuyến. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng trang web của người bán đồng hồ không phải là một trang web với tên miền miễn phí ( chẳng hạn như abc.weebly.com,…)  chuyên để giá rẻ siêu sốc vì có khá nhiều chế độ lừa đảo sử dụng tên miền và lưu trữ miễn phí.

6. Hiện Casio Anh Khuê là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Casio . Tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio mà chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng và được bảo hành chính thức.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ Casio G-shock chính hãng một cách tốt nhất, uy tín tin cậy, yên tâm nhất và một cách thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt – Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ Showroom : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY