Cách tìm mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng

Cách tìm mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng

Cách tìm mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng

Đối với những bạn đang có ý định mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng cảm thấy không quen hoặc sợ cảm thấy bị lừa khi mua một sản phẩm đồng hồ Casio tại một nơi không chắc chắn. Sau đây hãy cùng DonghodientuCasio.com tìm hiểu đến chủ đền cách tìm mua đồng hồ Casio Protek chính hãng nhé.

Trước tiên, chúng tôi muốn nói rằng việc nhận biết đồng hồ Casio Protrek chính hãng thực sự rất dễ dàng. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, cá nhân chúng tôi chưa phát hiện sản phẩm đồng hồ Casio protrek nào bị làm giả có hình thức giống với bản chính hãng. Nói cách khác, nếu có một sản phẩm Casio Protrek giả, gần như chắc chắn rằng nó có hình thức vật lý rất khác so với bản gốc, và rất có thể hàng giả cũng không được trang bị mã số như bản chính hãng.

Cách tìm mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng

Nhưng để đề phòng, chúng ta hãy xem ví dụ sau, cụ thể là đồng hồ Casio Protrek chính hãng PRW-6000Y-1A.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một chiếc đồng hồ Casio Protrek chính hãng theo mã, ví dụ như đồng hồ Casio Protrek PRW-6000Y-1A. Mã này là điểm chuẩn của bạn nếu bạn muốn mua đồng hồ trực tuyến. Nhiều khả năng sản phẩm nhái không trang bị mã như hàng thật.

Đối với đồng hồ Casio Protrek chính hãng đã có các cảm biến như đo độ cao, la bàn, khí áp kế – bạn chỉ cần thử một trong các tính năng của cảm biến đó, cho đến nay chúng tôi vẫn chưa tìm thấy đồng hồ Casio giả có một trong các cảm biến này.

2. Đảm bảo ảnh đồng hồ bạn muốn mua giống hệt ảnh từ Casio.com, lưu ảnh đồng hồ bạn muốn mua trước. Ví dụ dưới đây là Casio Protek PRW-6000Y-1A. Nếu chúng ta nhìn vào những bức ảnh từ Casio.com hãy đảm bảo rằng nó giống với sản phẩm thực tế bạn đang cầm trên tay:

  • Kim đồng hồ analog đều có màu trắng, với kim giờ (ngắn) và kim phút (dài) đều có lỗ ở giữa và có đầu thuôn nhọn.
  • Vị trí và màu sắc của tất cả các chữ viết đều giống nhau, ví dụ, các từ Protrek (màu cam), sau đó là các từ Casio (màu trắng). Chú ý đến tất cả các chữ viết và màu sắc giống hệt nhau.
  • Các bộ phận LCD không có viền màu khác.
  • Vương miện ở bên phải có 2 chấm trắng và 1 vạch trắng.
  • Và những người khác, lưu ý rằng hai bức ảnh này có vị trí và chi tiết màu sắc giống nhau.

Về màu sắc ở đồng hồ Casio Protrek chính hãng? Đối với bản thân màu sắc, có nhiều yếu tố dẫn đến sự khác biệt. Hơn nữa, những bức ảnh được giới thiệu trên casio.com là kết quả của quá trình xử lý máy tính, nhưng ít nhất màu sắc trong ảnh sẽ không khác nhau nhiều.

3. Người bán đồng hồ Casio chính hãng và được đảm bảo sẽ cố gắng trình bày ảnh của đồng hồ gốc không chỉ từ trang web Casio.com

Trong trường hợp này, donghodientucasio ( Casio Anh Khuê) cũng cố gắng trình bày luôn hình ảnh và thậm chí cả video để không cần đến cửa hàng đồng hồ, bạn cũng có thể hình dung được chiếc đồng hồ mình định mua.

4. Người bán sẵn sàng thực hiện các giao dịch COD miễn là trong tầm tay.

5. Nếu bạn buộc phải mua đồng hồ trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên mua từ người bán đã có trang web trực tuyến. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng trang web của người bán đồng hồ không phải là một trang web với tên miền miễn phí ( chẳng hạn như abc.weebly.com,…)  chuyên để giá rẻ siêu sốc vì có khá nhiều chế độ lừa đảo sử dụng tên miền và lưu trữ miễn phí.

6. Hiện Casio Anh Khuê là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Casio . Tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio mà chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng và được bảo hành chính thức.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ Casio Protrek chính hãng một cách tốt nhất, uy tín tin cậy, yên tâm nhất và một cách thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt – Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ Showroom : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY