Cách phân biệt đồng hồ điện tử Casio chính hãng tại Việt Nam

Casio là thương hiệu đồng hồ điện tử hàng đầu và cũng là thương hiệu bị làm giả, nhái nhiều nhất hiện nay. Nếu không cẩn thận, khách hàng rất dễ mua phải những chiếc đồng hồ điện tử Casio kém chất lượng. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những cách nhận biết đồng hồ điện tử chính hãng Casio đơn giản và không cần sự trợ giúp của kỹ thuật.

Cách 1: Dựa vào giá bán

Người tiêu dùng thường bị hấp dẫn bởi những chương trình “sale khủng” hay những món đồ hàng hiệu giá rẻ. Cũng chính điều này đã tạo cơ hội cho các gian thương tung chiêu lừa gạt bằng những hình thức bán hàng giảm tới 70, 80% hoặc bán đồng hồ điện tử Casio chỉ vài trăm ngàn.

Cẩn thận với những mẫu đồng hồ quảng cáo giá rẻ.

Đồng hồ điện tử Casio giá vài trăm nghìn cũng có, nhưng rất ít mẫu và chủ yếu là dòng đồng hồ điện tử giá rẻ như Casio F-91W, F-201. Một số dòng Casio điện tử có giá dao động từ 500 – 1 triệu đồng. Song mức giá phổ biến nhất của thương hiệu này là từ 2 – 5 triệu đồng.

Trong số các dòng sản phẩm đồng hồ điện tử của Casio thì G Shock cho nam và Baby G cho nữ là hai dòng nổi bật nhất. Giá thành của các sản phẩm này không dưới 1,9 triệu đồng. Chính vì thế, khi mua hàng mà giá người bán đưa ra chênh lệch quá nhiều với giá niêm yết của nhà phân phối thì bạn cần cẩn thận.

Cách 2: Dựa vào các phụ kiện đi kèm

Vì là sản phẩm có thương hiệu nên mỗi một chiếc đồng hồ điện tử Casio sẽ có hộp đựng riêng. Hộp đựng cứng cáp, với dòng Baby G và G Shock thì sẽ có hộp thiếc bát giác được thiết kế riêng và kèm theo sách hướng dẫn cho mỗi sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm đồng hồ điện tử Casio Baby G

Phiếu bảo hành cũng là phụ kiện không thể thiếu khi mua đồng hồ Casio nói chung tại thị trường Việt Nam. Nếu mua ở đại lý thì phiếu bảo hành là giấy cứng, trên đó có ghi thông tin sản phẩm, ngày mua, thông tin trung tâm bảo hành Casio Anh Khuê và dấu mộc của đại lý. Nếu mua trực tiếp từ nhà phân phối thì sẽ có biên lai mua hàng kiêm phiếu bảo hành.

Khi mua đồng hồ điện tử Casio mà không có các phụ kiện trên hoặc phụ kiện hư hỏng, mờ nhòe, sai thông tin… thì bạn phải cảnh giác ngay.

Cách 3: Dựa vào tem chống giả

Đây là một cách dễ phân biệt nhất cho những ai không có nhiều kinh nghiệm kiểm tra sản phẩm chính hãng. Loại tem này được Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối Casio được ủy quyền tại Việt Nam phát hành, và được dán trên mặt sau của tất cả sản phẩm Casio nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Tem vàng luôn có mặt sau nắp lưng đồng hồ Casio chính hãng

Cách nhận biết đâu là tem vàng thật cũng khá đơn giản, chỉ cần nghiêng tem theo những chiều hướng khác nhau xem có thấy lấp lánh và các ký tự ẩn như Japan, tem chống giả, AK hay không. Đây là loại tem được sản xuất bằng công nghệ của Đức, không thể làm giả. Gian thương chỉ có thể mua các miếng dán màu vàng dán lên đồng hồ để lừa gạt những khách hàng dễ tin mà thôi.

Chỉ cần với những cách trên, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được đâu là đồng hồ điện tử Casio chính hãng. Tốt hơn hết, hãy đến những cửa hàng đồng hồ uy tín, có chứng nhận đại lý, hoặc đến trực tiếp nhà phân phối Casio để mua hàng nhé!

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY