Có nên mua đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio?

Sở hữu một chiếc đồng hồ điện tử hàng hiệu là điều ai cũng mong muốn, nhưng nếu ngân sách eo hẹp thì phải làm thế nào? Nhiều người chọn cách mua đồng hồ cũ, nhưng có nhiều người chọn mua những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio liệu có đáng mua không nhé!

Đồng hồ điện tử Casio được giới trẻ yêu thích hàng đầu.

Casio – thương hiệu đồng hồ điện tử hàng đầu hiện nay

Trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay nói chung thì Casio không phải là mạnh nhất, nhưng nếu chỉ so về dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay điện tử thì khó có thương hiệu nào có thể vượt mặt được ông lớn này ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là thế mạnh đã giúp tên tuổi của Casio trở nên phổ biến trên toàn thế giới như hiện nay.

Casio đặt chân vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay vào năm 1974. Trước đó, công ty này đã nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử mà máy tính cầm tay chính là một thành tựu hàng đầu. Những mẫu đồng hồ điện tử Casio đầu tiên đã được đánh giá cao về chất lượng, khả năng vận hành chính xác và độ bền vô cùng cao. G Shock, Baby G, Edifice, Protrek… ra đời càng khẳng định vị trí của thương hiệu này.

Ưu điểm của đồng hồ điện tử giá rẻ Casio

Tuy là thương hiệu nổi tiếng nhưng không có nghĩa là những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio sẽ có chất lượng kém. Ngược lại, Casio luôn gây ngạc nhiên bởi độ bền của sản phẩm. Điển hình như dòng đồng hồ Casio F-91W được ra mắt vào năm 1991. Có giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng mẫu đồng hồ này có pin tuổi thọ lên đến 7 năm, bộ máy vận hành bền bỉ cho thời hạn sử dụng đến hơn cả chục năm mà vẫn không có vấn đề gì.

Đồng hồ điện tử nam giá rẻ AE-1200.

Đồng hồ điện tử G Shock cũng là một trong những cái tên “siêu hot” của Casio. Những mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ G Shock dao động trong khoảng 2 triệu đồng nhưng có sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Chúng có thể chịu được trọng tải hàng chục tấn cán qua, hay thả rơi tự do trên 10M mà không vấn đề gì. Khả năng chống nước, các tính năng hay thiết kế đều khiến giới trẻ vô cùng yêu thích.

Đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio có nhiều sự lựa chọn

Tuy phân khúc phổ biến và đa dạng mẫu mã nhất của dòng đồng hồ điện tử Casio nằm ở khoảng giá 3 – 6 triệu. Song ở phân khúc đồng hồ điện tử giá rẻ vẫn có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

– Dưới 1 triệu đồng, bạn có thể chọn đồng hồ F-91W, F-201, F-200 giá chỉ từ 300.000 – 800.000đ.

Đồng hồ điện tử giá rẻ F-91WS.

– Phân khúc từ 1 – 2 triệu, bạn có thể chọn mua đồng hồ điện tử giá rẻ wordtime hoặc những chiếc Casio điện tử dây kim loại, dây vải, dây da tùy ý. Dòng AE-1200, AE-1000, LA670, A159… đều thuộc phân khúc này.

– Từ 2 – 3 triệu, bạn có thể chọn được những mẫu thuộc dòng G Shock cho nam hoặc Baby G cho nữ. Tuy các tính năng của đồng hồ về cơ bản vẫn giống nhau nhưng G Shock và Baby G có khả năng chống va đập, chống sốc.

Nói chung, chỉ với một số tiền nhỏ là bạn đã có thể sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ điện tử Casio chính hãng. Tuy là đồng hồ điện tử giá rẻ nhưng về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY