Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 review

Đánh giá Casio G-Shock GA-100-1A4

Đánh giá Casio G-Shock GA-100-1A4 – Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo

Một dòng casio G-shock GA-100 khác mà chúng tôi phải đánh giá cho bạn! Dòng Casio G-Shock GA-100-1A4 thực sự là một trong những “phôi” thấp hơn của dòng Casio G-Shock. Nhưng dù có mức giá khá rẻ nhưng đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 lại khá hút người mua và chúng tôi thường xuyên hết hàng loạt sản phẩm này.

Sự kết hợp của màu sắc và thiết kế chắc chắn là câu trả lời cho việc tại sao loại đồng hồ này lại được yêu cầu, đặc biệt là khi mức giá của Casio khá rẻ. Sau đây hãy cùng Donghodientucasio.com review sơ qua nhé.

Với một ngân sách khá thấp, bạn sẽ có được tất cả những chiếc đồng hồ rất cứng cáp. Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 này ngoài khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét, còn có tính năng chống từ tính, có nghĩa là chiếc đồng hồ này sẽ vẫn an toàn ngay cả khi bạn mang đồng hồ này đến gần nơi có từ trường thường gây ra làm hỏng đồng hồ khác. Tất nhiên, đừng quên tính năng chống sốc đã trở thành tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ G-Shock.

Đúng với “đẳng cấp” của chiếc Casio G-Shock GA-100-1A4 này, Casio chỉ cung cấp sự hoàn thiện dưới dạng hộp mà không có hộp như các dòng đồng hồ G-shock đẳng cấp trung và thượng lưu. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đây là một nhược điểm lớn, bởi vì một khi bạn mua chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 này, chúng tôi mong đợi nó sẽ luôn ở trên cổ tay của bạn. Vì vậy, tại sao nhận được một lon sẽ thêm vào thẻ giá của chiếc đồng hồ này?

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 review

Sự kết hợp giữa thiết kế, chất liệu và màu sắc trên chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 này tạo nên một “tác phẩm nghệ thuật” vô cùng lôi cuốn. Bằng cách kết hợp màu đen chủ đạo với một chút đỏ và trắng, chiếc đồng hồ này đã rất thành công trong việc thu hút nhiều người. Bản thân thiết kế của bộ phận chính của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ buồng lái của một chiếc máy bay mang vẻ năng động, hiện đại và tương lai.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 review

Tương tự như vậy, nếu nhìn nghiêng một chút từ chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4, chúng ta vẫn cảm nhận được ấn tượng mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này. Bằng cách kết hợp các nút màu đỏ với đường gờ bằng nhựa đen, nó mang lại ấn tượng tương tự cho mặt của chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 này.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 review

Thật tiếc khi các nút được sử dụng trên đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 hơi nằm ngoài khung của chiếc đồng hồ này. Đối với những bạn có ngón tay hơi to thì phải làm quen khi bấm các nút. Đặc biệt là khi bạn phải nhấn nút trong 3-5 giây. Nhưng theo thời gian, các ngón tay của bạn sẽ quen dần.

Dải nhựa

Đối với bản thân dây đeo bằng nhựa, chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4 này sử dụng hai chốt có hai lỗ giúp cầm chắc hơn để nó không dễ bị bung ra ngay cả khi bạn đang thực hiện các hoạt động khắc nghiệt như đạp xe leo núi, đi bộ đường dài hoặc lặn với  ống thở.

Chống nước

Hầu hết tất cả các đồng hồ Casio đều có tính năng chống nước thực sự cần thiết để người sử dụng đồng hồ linh hoạt hơn và không lo lắng khi gặp các tình huống, điều kiện môi trường ẩm ướt. Với độ bền hoặc khả năng chống chịu ở độ sâu 100 mét dưới nước, chiếc đồng hồ GA-100-1A4 này có thể đồng hành cùng bạn khi thực hiện các động tác dưới nước.

Đèn LED

Đối với ánh sáng vào giờ này, chúng tôi thấy hơi khó đọc tất cả dữ liệu được liệt kê khi điều kiện rất tối. Điều này là do màn hình LCD hầu như không chạm vào đèn LED vào giờ này. May mắn thay, kim analog trông khá rõ ràng và được hỗ trợ bởi 12 điểm có thể phát sáng trong bóng tối.

Kích thước

Nhìn chung, đồng hồ GA-100-1A4 có thân hình khá lớn với kích thước 55 X 51,2 X 16,9 mm thực sự hỗ trợ cho hình dáng và thiết kế mạnh mẽ của đồng hồ này.

Chúng tôi thực sự giới thiệu chiếc Casio G-Shock GA-100-1A4 này cho những người dùng G-shock đầu tiên tiềm năng hoặc cho những bạn đang bắt đầu sưu tập đồng hồ Casio g-shock. Sự kết hợp giữa màu sắc hiện đại và thiết kế cứng cáp sẽ mang đến cho chiếc đồng hồ này một thời gian rất dài cho đến khi bạn “nghỉ hưu”

Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY