Đánh giá F-91W – Chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ nhất của Casio

Là thương hiệu đồng hồ điện tử đeo tay hàng đầu, song Casio lại có nhiều sản phẩm giá rẻ bất ngờ. Trong đó, dòng Casio F-91W chính là dòng đồng hồ điện tử giá rẻ nhất, chỉ 282.000đ ở thời điểm hiện tại. Tuy giá rẻ nhưng Casio F-91W lại trở thành sản phẩm được săn lùng hàng đầu trên thế giới suốt một thời gian dài, và cho đến hiện tại vẫn “siêu hot”.

Đồng hồ điện tử Casio F-91W.

Casio F-91W được xem là siêu phẩm của dòng giá rẻ

Nhiều người đều cho rằng “tiền nào của nấy”, và những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ thì cũng sẽ mau hỏng và chất lượng kém. Song, với đồng hồ điện tử Casio F thì lại là một trường hợp hoàn toàn ngoại lệ. Ra mắt vào những năm 1991, mẫu đồng hồ này nhanh chóng trở nên phổ biến và được người người sử dụng. Nhiều vị chính khách nổi tiếng, tỉ phú, diễn viên… đều đã từng đeo trên tay chiếc đồng hồ huyền thoại này.

F-91W được xem là mẫu đồng hồ điện tử huyền thoại bởi vì chúng có bộ máy hoạt động bền bỉ và tuổi thọ sử dụng đáng kinh ngạc. Riêng tuổi thọ của pin đã lên đến 7 năm. Sau khi thay pin, đồng hồ vẫn hoạt động tốt và có độ bền kéo dài đến hàng chục năm. Đây cũng là lý do mà các bậc phụ huynh Việt lựa chọn Casio F-91W cho con em mình, đưa chúng trở thành huyền thoại tuổi thơ của một thế hệ trẻ Việt.

Casio F-91W là huyền thoại của nhiều thế hệ.

Đồng hồ Casio F-91W sở hữu những chức năng đáng ngạc nhiên

Về tính năng, người dùng có thể tìm thấy trên chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ Casio F-91W những chức năng tiện ích không thua kém gì những chiếc đồng hồ điện tử Casio cao cấp. Các tính năng này có thể kể đến như:

– Lịch hoàn toàn tự động

– Đồng hồ báo thức hàng ngày

– Đồng hồ bấm giờ

– Đèn nền giúp xem thông tin rõ ràng.

– Chống nước cơ bản

Những tính năng này được tích hợp trên một mẫu đồng hồ có thiết kế hết sức nhỏ gọn, mỏng và cổ điển.

Vậy vì sao giá đồng hồ điện tử Casio F-91W lại rẻ?

Tất nhiên, vì sở hữu mức giá rẻ bèo mà ai cũng có thể sở hữu nên đồng hồ điện tử Casio F-91W cũng có những nhược điểm nhất định. Nhược điểm này đến từ nguyên vật liệu sản xuất, cũng là yếu tố chủ chốt khiến cho dòng đồng hồ này có giá rẻ. Các nhược điểm có thể kể đến như:

– Mặt kính của đồng hồ điện tử giá rẻ Casio F-91W được làm từ kính Mica, đây là loại kính có giá rẻ nhất trong số các loại kính đồng hồ được Casio sử dụng. Kính Mica dễ bị trầy xước và mờ đục sau một thời gian sử dụng. Song chi phí thay mới chúng cũng không cao nên với người dùng thì điều này hoàn toàn không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Giá rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ điện tử Casio F-91W.

– Dây đeo của đồng hồ cũng bằng nhựa, và đồng hồ không được sản xuất với cấu trúc chống shock, chống va đập như G Shock hay Baby G nên khi sử dụng bạn cũng cần phải cẩn thận.

Nói chung, nếu so về mức giá và thiết kế, tính năng của đồng hồ điện tử Casio F-91W thì những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục. Nhiều người dùng thậm chí còn bỏ thêm một chút chi phí để thay đổi dây đeo hoặc nâng cấp vỏ khiến cho mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ này có một diện mạo hoàn toàn mới.

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ này của Casio?

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY