Đồng hồ Casio G-Shock điều chỉnh thời gian như thế nào?

Đồng hồ Casio G-Shock điều chỉnh thời gian như thế nào?

Đồng hồ Casio G-Shock điều chỉnh thời gian như thế nào? Cách phân biệt G-Shock thật giả

Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với chủ đề:”Cách chỉnh giờ của đồng hồ Casio G-Shock và phân biệt đồng hồ G-Shock thật giả nhé”. Bởi hiện nay đồng hồ  Casio G-Shock chính là dòng đồng hồ thể thao rất được các bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích, nhưng vẫn còn đó nhiều người chưa biết cách chỉnh giờ của đồng hồ Casio G-Shock và chọn đúng đồng hồ chính hãng. Sau đây hãy cùng khám phá nhé!

1. Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock?

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio G-Shock như thế nào? Đầu tiên, chúng tôi căn chỉnh mặt số của đồng hồ với vị trí chính diện. Lúc này, bạn có thể thấy có bốn nút trên đồng hồ Casio G-Shock. Nhấn và giữ nút phía trên bên trái, nghe một tiếng bíp, các ký tự trên màn hình bắt đầu nhấp nháy và bạn vào chế độ điều chỉnh. 

Tiếp tục nhấn nút dưới bên trái để điều chỉnh thành DTS. Đây là tùy chọn tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nói chung chúng tôi không sử dụng nó và chúng tôi cần tắt nó thành “OFF”. Nhấn nút dưới bên phải để điều chỉnh. Nhấn nút dưới bên trái lần nữa, bạn có thể thấy “12H”, đây là điều chỉnh định dạng hiển thị thời gian, nếu bạn muốn sử dụng hiển thị 24 giờ, bạn có thể nhấn nút dưới bên phải để điều chỉnh thành “24H”. Tiếp tục nhấn nút phía dưới bên trái, bạn có thể thấy giờ, phút và giây đang nhấp nháy, sau đó bạn có thể điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Casio G-Shock điều chỉnh thời gian như thế nào?

2. Một số điểm nhận biết đồng hồ Casio G-Shock thật và giả

 •  Thang kỹ thuật số trên mặt số ngoài của đồng hồ CASIO chính hãng rất gọn gàng và rõ ràng, trong khi mặt số bên ngoài của hàng nhái hơi thô và một số hàng nhái thậm chí còn thô.
 • Mặt số của đồng hồ CASIO chính hãng có màu sáng và rõ ràng, bóng mờ ở mặt số cũng rõ ràng và chuẩn. Mặt số của bản sao có màu tối hơn và tối hơn, và bóng mờ trong mặt số nông hơn, và một số mờ hơn.
 • Các phím của đồng hồ CASIO chính hãng tương đối ẩm, khi ấn vào có cảm giác chắc chắn và cứng cáp, trong khi các phím của đồng hồ nhái tương đối lỏng lẻo và có cảm giác không tốt khi ấn vào.
 • Phông chữ LOGO của đồng hồ Casio chính hãng gọn gàng và chuẩn mực, khoảng cách giữa các chữ cái chuẩn. Các chữ LOGO của đồng hồ giả tương đối nhỏ gọn và phông chữ nhìn tổng thể hơi phẳng.
 • Thêm vào đó một số mẫu đồng hồ có dây đeo bằng thép của đồng hồ CASIO chính hãng được đánh bóng tinh xảo, họa tiết rõ ràng. Dây đeo giả được đánh bóng thô và một số có kết cấu và đường nét khác nhau.
 • Đồng hồ Casio G-Shock chính hãng thường sử dụng phương pháp phun cát, trong khi đồng hồ giả cao cấp sử dụng phương pháp kéo dây.
 • Viền của đồng hồ CASIO chính hãng được bo tròn và hình vòng cung. Các cạnh sờn của đồ nhái hầu hết đều sắc cạnh, góc cạnh.
 • Mẫu đột lỗ của đồng hồ CASIO chính hãng có hình dạng đều đặn và lỗ tương đối nhỏ. Hình dạng cạnh của khuôn mẫu đục lỗ của đồng hồ giả trải rộng và các lỗ lớn hơn một chút.
 • Chữ trên viền của đồng hồ CASIO chính hãng rất chi tiết và rõ ràng, còn chữ trên viền của đồng hồ giả cao cấp hơi thô và mờ, có thể phân biệt bằng cách quan sát kỹ.
 • Các dây đai của đồng hồ CASIO chính hãng được kết nối chặt chẽ với nhau, các khe hở ở các khớp nối cũng nhỏ và đạt tiêu chuẩn. Dây đồng hồ nhái được kết nối lỏng lẻo, không chỉ có khe hở rõ ràng mà còn có các khe hở lớn nhỏ khác nhau.
 • Kết cấu tổng thể của mặt đáy đồng hồ Casio chính hãng rõ ràng, sáng và có độ bóng nhất định. Khoảng cách LOGO vừa phải, phông chữ gọn gàng và chuẩn mực. Kết cấu tổng thể của đáy bàn giả tương đối mờ và tối và sâu, khoảng cách LOGO cũng lớn hơn một chút. Nhãn của đồng hồ CASIO chính hãng được in số kiểu máy và các dòng chữ khác, trong khi nhãn của đồng hồ nhái cao thường không có mã nhận dạng kiểu máy. ”
Bài viết trên đây là cách chỉnh giờ trên chiếc đồng hồ Casio G-Shock cũng như một số điểm nhận biết mẫu đồng hồ chính hãng so với hàng fake nhái. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa mẫu đồng hồ Casio G-Shock ưng ý nhất hoặc để yên tâm nhất khi mua đồng hồ Casio thì bạn có thể liên hệ với những nhà phân phối chính hãng đồng hồ Casio như Casio Anh Khuê nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY