Đồng hồ thể thao Casio có những chức năng gì?

Đồng hồ thể thao Casio có những chức năng gì?

Đồng hồ thể thao Casio có những chức năng gì?

Hôm nay hãy tiếp tục cùng Donghodientucasio.com khám phá thắc mắc từ bạn đọc: “Đồng hồ thể thao Casio là gì và làm cách nào để điều chỉnh thời gian trên chiếc đồng hồ thể thao Casio?“. Bởi đối với những ai yêu thích việc khi tập thể dục thể thao thì, tốt hơn hết bạn nên sử dụng đồng hồ thể thao Casio. Tuy nhiên một số người vẫn chưa biết chức năng của đồng hồ thể thao là gì. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Đồng hồ thể thao Casio có những chức năng gì?

Chức năng của đồng hồ thể thao là gì? Sau khi nhiều người đã bắt đầu với đồng hồ thể thao, họ thực sự không biết nhiều về các chức năng của đồng hồ thể thao Casio. Vậy thì tiếp theo chúng ta hãy nói về chức năng của đồng hồ thể thao Casio nhé.

Đồng hồ thể thao Casio có những chức năng gì?

1. Đồng hồ đếm bước chân

Cảm biến chuyển động của đồng hồ đếm bước chân là cảm biến gia tốc 3D, có thể cảm nhận gia tốc chuyển động ba chiều được tạo ra bởi chuyển động của con người, chẳng hạn như đi bộ và chạy, để ghi lại số bước trên một đơn vị thời gian. 

Tính tốc độ di chuyển và khoảng cách của cơ thể người thông qua độ dài bước đầu vào, và tính lượng calo đốt cháy thông qua trọng lượng đầu vào. Ưu điểm của nó là có thể sử dụng cho các môn thể thao ngoài trời và trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và rất tiết kiệm điện, có thể lưu trữ dữ liệu tập luyện nhiều ngày.

2. Đồng hồ GPS

Đồng hồ GPS tính toán khoảng cách đã di chuyển trên một đơn vị thời gian bằng cách nhận tín hiệu vị trí vệ tinh WAYPOINT và tính toán tốc độ di chuyển. Độ chính xác của tín hiệu vị trí được xác định bởi cường độ của tín hiệu vệ tinh và tốc độ lấy mẫu. Ví dụ, độ chính xác của tốc độ lấy mẫu 1 giây rõ ràng là cao hơn tốc độ lấy mẫu 60 giây. Tuy nhiên, tốc độ lấy mẫu quá cao sẽ làm tiêu hao pin quá nhanh. Ưu điểm của nó là có thể ghi lại quỹ đạo của chuyển động và đồng bộ hóa lên bản đồ.

3. Đồng hồ đo nhịp tim

Đồng hồ đo nhịp tim sử dụng dòng điện nhịp tim của cơ thể người để đo nhịp tim của cơ thể người. Cơ thể con người có các mức nhịp tim khác nhau ở các cường độ tập luyện khác nhau. Trên thế giới, tỷ lệ nhịp tim khi tập thể dục trong nhịp tim tối đa được chia thành tập thể dục nhẹ: 50-60%, tập aerobic 60-75%, tập sức bền 75-85 %, cường độ Đào tạo 85% -100%. Chọn các vùng nhịp tim khác nhau có thể đạt được các hiệu quả tập luyện khác nhau.

2. Cách chỉnh giờ đồng hồ thể thao Casio?

Cách chỉnh giờ đồng hồ thể thao Casio là như thế nào? Ví dụ chúng ta hãy thực hành trên chiếc Casio G-Shock là dòng đồng hồ thể thao Casio cực chất. Trên thị trường cũng được nhiều bạn trẻ săn đón, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chỉnh giờ đồng hồ thể thao Casio.

Nói chung, đồng hồ thể thao Casio G-Shock điều chỉnh thời gian trong giao diện đầu tiên. Nhấn và giữ nút ở phía trên bên trái để xem các số điện tử trên bề mặt đập. Nhấn hai nút ở bên phải để điều chỉnh thời gian. Sau khi điều chỉnh một, nhấn nút ở phía dưới bên trái để thay đổi điều chỉnh. Và cứ tiếp tục như vậy, cho đến khi tất cả các mục được đặt, sau đó nhấn và giữ nút phía trên bên trái, đợi cho đến khi số không còn nhảy nữa, quá trình cài đặt hoàn tất.

Trên đây Donghodientucasio.com đã nêu một sốchức năng hiện có trên đồng hồ thể thao Casio cũng như nói thêm ngoài lề về cách chỉnh giờ của đồng hồ thể thao Casio. Hy vọng bài viết này giúp đỡ được bạn dễ dàng tiếp cận hơn với những mẫu đồng hồ Casio. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Casio Anh Khuê – Trung tâm phân phối và bảo hành chính hãng Casio để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY