Giá đồng hồ điện tử Casio chính hãng là bao nhiêu?

Đồng hồ điện tử Casio là thương hiệu được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Vậy bạn đã biết gì về các phân khúc giá đồng hồ điện tử của thương hiệu này? Bao nhiêu tiền thì có thể mua được đồng hồ điện tử chính hãng Casio. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sơ lược về đồng hồ điện tử Casio

Casio đặt chân vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ vào năm 1974, mẫu đầu tiên được ra mắt chính là đồng hồ điện tử Casiotron. Những năm tiếp theo, Casio liên tiếp cho ra nhiều dòng sản phẩm như G Shock cho nam, Baby G cho nữ và nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng hồ đeo tay điện tử là dòng sản phẩm chủ đạo của Casio và cũng là thế mạnh của thương hiệu này. Hiện nay, trong lĩnh vực đồng hồ điện tử nói riêng thì Casio vẫn là một cái tên đáng gờm và được khách hàng ưa chuộng hàng đầu.

Các phân khúc giá đồng hồ điện tử Casio

Không tập trung vào một phân khúc khách hàng nhất định như nhiều thương hiệu đồng hồ khác nên giá đồng hồ điện tử của Casio cũng rất đa dạng, hướng đến mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể phân chia giá đồng hồ điện tử Casio thành 3 phân khúc sau:

Đồng hồ điện tử giá rẻ: Phân khúc này bao gồm những sản phẩm có giá chỉ dưới 2 triệu đồng. Những sản phẩm này đa số đều thuộc dòng General với vật liệu chủ yếu là nhựa hoặc kim loại. Mặt kính được trang bị cho đồng hồ cũng bằng nhựa, chúng có những ưu điểm nhất định nhưng chung quy vẫn thua các loại vật liệu khác một bậc. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio vẫn có tuổi thọ đáng kinh ngạc, bộ máy bền bỉ, hoạt động chính xác và có nhiều tính năng tiện ích.

Đồng hồ điện tử Casio G Shock.

– Đồng hồ điện tử Casio phân khúc giá phổ biến: Giá đồng hồ điện tử chính hãng Casio thuộc phân khúc này dao động từ 3 – 6 triệu, là phân khúc có nhiều mẫu mã nhất và cũng được giới trẻ ưa chuộng nhất. Dòng đồng hồ điện tử nam G Shock và đồng hồ điện tử nữ Baby G cũng được xếp vào phân khúc giá này. Chúng có khả năng chống va đập, chống sốc, chống nước hoàn hảo.

Giá đồng hồ điện tử Casio phân khúc cao cấp: Casio có khá nhiều mẫu đồng hồ điện tử (dòng G Shock và Baby G) có giá khá cao, từ 6 – 10 triệu đồng hoặc lên tới vài chục triệu đồng. Những mẫu đồng hồ này có cả phiên bản dây nhựa lẫn dây kim loại cao cấp. Chúng cũng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: Pin năng lượng mặt trời, Bluetooth, GPS…

Đồng hồ điện tử Casio có nhiều phân khúc giá khác nhau

Nói chung, điểm chung của các mẫu đồng hồ điện tử Casio chính là có bộ máy quartz vận hành chính xác và bền bỉ. Đồng hồ được trang bị tuổi thọ pin cao và các chức năng tối thiểu để phục vụ cuộc sống, học tập và công việc. Sự khác nhau về giá đồng hồ điện tử Casio phụ thuộc phần lớn vào các nguyên liệu và giá thành sản xuất. Chẳng hạn như những chiếc đồng hồ sử dụng thép không gỉ cao cấp sẽ mắc hơn so với nhựa; Đồng hồ nhiều tính năng hiện đại sẽ có giá cao hơn so với những mẫu đồng hồ tính năng thông thường…

Tóm lại, giá đồng hồ điện tử Casio không hề đắt, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu hoặc vài chục triệu đồng. Tùy vào ngân sách của bản thân, các bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ điện tử Casio phù hợp nhé!

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY