Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio cách cài đặt ngày giờ

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio cách cài đặt ngày giờ

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio cách cài đặt ngày giờ

Bài viết sau đây DonghodientuCasio xin giới thiệu về hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio , cách cài đặt ngày giờ trên đồng hồ Casio? Có thể nói thương hiệu đồng hồ Casio” là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, bởi những sản phẩm có thiết kế trẻ trung, thời trang, chất lượng vượt trội, và giá cả phải chăng. Nhưng nhiều bạn hiện chưa biết nhiều về đồng hồ Casio, hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn bài giới thiệu về đồng hồ Casio và cách dùng.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio cách cài đặt ngày giờ

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio giới thiệu cách cài đặt thời gian báo thức

1. Ở chế độ báo thức, sử dụng nút D để chọn báo thức bạn muốn đặt cho đến khi màn hình báo thức xuất hiện.

Để đặt báo thức kêu một lần, hãy hiển thị một trong các màn hình có các số báo thức AL1 đến AL4. Để đặt báo thức báo lại, hãy hiển thị màn hình chỉ báo SNZ. Báo thức báo lại sẽ kêu sau 5 phút một lần.

2. Sau khi chọn báo thức bạn muốn đặt, nhấn và giữ nút A cho đến khi các chữ số giờ của thời gian báo thức nhấp nháy trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn đã vào màn hình cài đặt. Lúc này, chuông báo sẽ tự động bật.

3. Nhấn C để chọn chữ số giờ hoặc chữ số phân số (nhấp nháy).

4. Sau khi chọn mục cần thiết lập, sử dụng nút D (+) và B (-) để thay đổi giá trị cài đặt nhấp nháy. Khi sử dụng đồng hồ 12 giờ để đặt thời gian báo thức, hãy chú ý đến việc cài đặt chính xác AM (không có chỉ báo) hoặc PM (chỉ báo P).

5. Nhấn A để thoát khỏi màn hình cài đặt.

Ngày và giờ kỹ thuật số được giới thiệu trong hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio

Sử dụng chế độ chấm công để đặt và kiểm tra màn hình kỹ thuật số của ngày và giờ hiện tại. Khi đặt giờ kỹ thuật số, bạn cũng có thể đặt giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (DST), mã thành phố địa phương (mã thành phố nơi bạn thường sử dụng đồng hồ này) và hệ thống thời gian 12/24 giờ.

Đồng hồ này được cài sẵn một số mã thành phố và mỗi thành phố đại diện cho múi giờ của nó. Khi đặt giờ kỹ thuật số, điều quan trọng là phải chọn đúng mã thành phố địa phương. Nếu nơi ở của bạn không có trong mã thành phố đặt trước, vui lòng chọn mã thành phố đã đặt trước có cùng múi giờ với nơi ở của bạn.

Lưu ý rằng thời gian ở tất cả các thành phố ở chế độ giờ thế giới được tính toán và hiển thị theo ngày và giờ kỹ thuật số được đặt trong chế độ giờ hiện hành.

Sau khi cài đặt chính xác ngày và giờ của thành phố nơi ở, bằng cách thay đổi mã thành phố quê hương trong chế độ giờ hiện hành, đồng hồ có thể bấm giờ ở các thành phố khác.

Cài đặt thời gian con trỏ được giới thiệu trong hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio

Khi thời gian được chỉ ra bởi các kim đồng hồ không khớp với thời gian được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số, hãy thực hiện các thao tác sau:

1. Trong Chế độ giờ hiện hành, nhấn C năm lần để vào chế độ cài đặt kim.

2. Nhấn giữ A cho đến khi thời gian kỹ thuật số bắt đầu nhấp nháy. Điều này có nghĩa là bạn đã vào màn hình cài đặt con trỏ.

3. Nhấn D để điều chỉnh thời gian con trỏ tua đi 20 giây.

4. Nhấn giữ D để điều chỉnh thời gian con trỏ tiến về phía trước ở tốc độ cao.

Nếu cài đặt thời gian kim yêu cầu một khoảng trước lớn, hãy giữ nút D cho đến khi thời gian bắt đầu tăng ở tốc độ cao, rồi nhấn nút B. Lúc này, các kim đang bị khóa ở tốc độ quay cao nên bạn có thể thả hai nút này ra. Cho đến khi bạn nhấn nút bất kỳ, hai kim sẽ tiếp tục di chuyển với tốc độ cao. Các kim cũng sẽ tự động dừng khi thời gian trôi qua 12 giờ hoặc báo thức (báo thức hàng ngày hoặc tiếng bíp của đồng hồ đếm ngược) bắt đầu phát ra.

5. Nhấn A để thoát khỏi màn hình cài đặt.

Khi bạn thoát khỏi màn hình cài đặt, kim phút sẽ tự động điều chỉnh một chút để khớp với số giây bên trong đồng hồ. Để quay lại Chế độ giờ hiện hành, hãy nhấn C.
Trên đây là phần giới thiệu hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio cách đặt ngày giờ trên đồng hồ Casio.  Hy vọng có thể giúp bạn làm quen được với chiếc đồng hồ Casio của mình. Mọi chi tiết thắc mắc có thể liên hệ với DonghodientuCasio.com hoặc Casio Anh Khuê – Nhà phân phối ủy quyền chính hãng Casio tại Việt Nam nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY