Review những chiếc đồng hồ điện tử Casio G Shock dây kim loại

Đồng hồ điện tử Casio G Shock được biết đến với những sản phẩm sử dụng dây nhựa là chủ yếu, song sau này Casio cũng đã cho ra mắt những mẫu điện tử sử dụng vật liệu kim loại. Tuy có giá thành không hề rẻ nhưng những mẫu đồng hồ này vẫn nhận được sự quan tâm của các cánh mày râu và được săn lùng ráo riết. Vậy có gì đặc biệt ở những mẫu đồng hồ này?

Về thiết kế

Đồng hồ G Shock kim loại chủ yếu thuộc các dòng MT-G, G-Steel – 2 phân khúc cao cấp của Casio G Shock. Những mẫu này sử dụng đồng hồ kim và số kết hợp, nên trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến những chiếc đồng hồ sử dụng màn hình điện tử thuộc series GMW-B5000.

Hiện tại, GMW-B5000 có khoảng 7 mẫu, tất cả đều được thiết kế theo kiểu mặt vuông cổ điển dựa trên mẫu cơ bản G Shock ra mắt đầu tiên là DW-5000C. Phiên bản đồng hồ nam điện tử GMW-B5000 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 35 năm G Shock ra đời. Sự ủng hộ nồng nhiệt của fan G Shock đã khiến Casio quyết định nâng cấp DW-5000C thành một thế hệ mới với vỏ và dây hoàn toàn bằng kim loại.

Đồng hồ điện tử Casio G Shock dây kim loại có thiết kế mặt vuông cổ điển.

Đồng hồ điện tử Casio G Shock GMW-B5000 sử dụng 2 loại kim loại chính là thép không gỉ và titanium, một số mẫu cao cấp còn kết hợp lớp phủ kim cương nhân tạo hoặc vật liệu carbon để tạo cho đồng hồ vẻ ngoài sang chảnh, nhẹ và đẳng cấp.

Về tính năng

Đi kèm với thiết kế thì tính năng của dòng đồng hồ điện tử Casio dây kim loại cũng được cải tiến. Có thể nói, dường như những công nghệ hiện đại nhất đã được Casio đưa vào trong các sản phẩm này. Có thể kể đến như:

– Kết nối với điện thoại thông minh: Thông qua việc kết nối này, thời gian trên đồng hồ sẽ tự điều chỉnh tự động 4 lần/ngày. Người dùng cũng có thể tùy chọn các cài đặt cho đồng hồ một cách đơn giản qua điện thoại như: Giờ thế giới tại hơn 300 thành phố, chuyển đổi giờ, cài đặt báo thức, nhật ký thời gian và địa điểm, tìm điện thoại, chỉ báo mức pin…

Bên cạnh thiết kế thì GMW-B5000 còn được nâng cấp về tính năng.

– Tough Solar: Công nghệ pin năng lượng ánh sáng mặt trời, đảm bảo đồng hồ không bị hết pin đột ngột, thời gian sử dụng lâu dài.

– Multiband 6: Chức năng này chỉ được trang bị ở những dòng cao cấp, đồng hồ có thể tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ các trạm vệ tinh của Casio trên toàn cầu: Nhật Bản (2), Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức. Tuy vậy, chức năng này không hữu dụng ở Việt Nam cho lắm.

– Các chức năng khác: Đồng hồ đếm ngược, đèn Led siêu sáng, đồng hồ bấm giờ, Thứ trong tuần bằng 6 ngôn ngữ… và các chức năng cơ bản khác.

Về giá thành

Vì sở hữu cả vật liệu lẫn tính năng đẳng cấp nên giá đồng hồ điện tử Casio dòng G Shock GMW-B5000 cũng không hề rẻ. Phiên bản GMW-B5000D dây bạc và GMW-B5000GD mạ ion vàng/đen giá dao động từ 18 – 19 triệu đồng. Các phiên bản phủ kim cương nhân tạo giá dao động từ 23 – 29 triệu đồng, còn GMW-B5000 dây đeo titanium giá lên tới 45 – 50 triệu đồng.

Chính vì có giá khá cao nên dòng đồng hồ điện tử Casio G Shock GMW-B5000 được những dân chơi G Shock cao cấp hoặc những quý ông thành đạt ưa chuộng. Chúng không chỉ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn rất trẻ trung, mạnh mẽ và thời trang.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY