Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

Bộ ba cảm biến của đồng hồ Casio Protrek là một trong những lý do chính tại sao có rất nhiều người sành sỏi và hâm mộ chiếc đồng hồ huyền thoại này. Casio cũng không ngần ngại cho ra đời những mẫu đồng hồ mới từ dây chuyền sản xuất Casio Protrek, nhưng hầu như tất cả chúng đều được trang bị vũ khí 3 cảm biến bao gồm cảm biến đo độ cao, khí áp kế và la bàn. Ngoại trừ dòng PRG-280, Casio bắt đầu chơi với 2 cảm biến cũng được tích hợp trong dòng Protrek.

Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

Thậm chí vào năm 2013, Casio còn nhấn mạnh thêm sự thống trị của họ ở một trong những chiếc đồng hồ ngoài trời bằng cách sản xuất cảm biến bộ ba phiên bản 3, được cho là có hình thức vật lý nhỏ hơn 95% so với cảm biến trước đó.

Cảm biến nhỏ hơn này có nhiều năng lượng hơn với các cải tiến về tốc độ, độ chính xác và hiệu quả năng lượng trong dòng Protrek sử dụng cảm biến này. Trên thực tế, như chúng ta đã biết, dòng Protrek sử dụng cảm biến cũ cũng có cảm biến nhanh và tiết kiệm năng lượng. Nhưng công nghệ luôn phát triển và thậm chí ngày nay chúng ta có thể thưởng thức những chiếc đồng hồ Casio Protrek với nhiều sức mạnh hơn nữa.

Một trong những ưu điểm của dòng đồng hồ Casio Protrek là rất dễ dàng truy cập để có được ba tính năng cảm biến này. Hầu hết tất cả các dòng casio protrek đều đặt 3 nút khá lớn ở cạnh phải có thể truy cập trực tiếp vào ba cảm biến. Ví dụ khi cần tính năng Altimeter, bạn chỉ cần nhấn nút ALTI một lần, và trong vòng 1-3 giây, kết quả đo độ cao sẽ hiển thị trên màn hình LCD của đồng hồ Casio Protrek. Tương tự như vậy với cảm biến phong vũ biểu và la bàn. Bạn chỉ cần nhấn mỗi nút một lần.

Hãy tưởng tượng bạn dễ dàng nhận được thông tin về độ cao, áp suất không khí và hướng thông qua la bàn có trên đồng hồ Casio Protrek.

ALTIMETER

Máy đo độ cao là một công cụ để đo độ cao của một điểm trên mực nước biển. Thông thường công cụ này được sử dụng cho mục đích điều hướng trong bay, leo núi và các hoạt động liên quan đến độ cao.

Cách thức hoạt động của cảm biến đo độ cao trên Casio Protrek là đo độ cao dựa trên nguyên lý áp suất không khí (sự thay đổi của áp suất không khí). Bạn có thể điều chỉnh máy đo độ cao trên đồng hồ Casio (cài đặt) bằng các tính năng hiện có. 

Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị bắt đầu đi bộ đường dài, chẳng hạn như ở chân núi có thông tin về độ cao nơi bạn đứng (ví dụ như độ cao 750 mét so với mực nước biển), thì bạn cũng có thể điều chỉnh máy đo độ cao của mình ở độ cao 750 mét. Vì vậy, bạn sẽ nhận được kết quả chính xác hơn khi bạn bắt đầu leo ​​núi.

Trong bức ảnh dưới đây cho thấy độ cao 30 mét so với mực nước biển sau khi chúng ta nhấn nút đo độ cao.

Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

ÁP KẾ

Khí áp kế là một dụng cụ dùng để đo áp suất không khí. Khí áp kế thường được sử dụng trong dự báo thời tiết, trong đó áp suất không khí cao cho biết thời tiết “thân thiện”, trong khi áp suất không khí thấp cho biết có thể có bão.

Vì vậy, cảm biến khí áp kế trên Casio Protrek có thể giúp bạn dự báo điều kiện thời tiết dựa trên những thay đổi của áp suất không khí xung quanh bạn. Nếu cảm biến phong vũ biểu mà bạn nhấn tạo ra giá trị có xu hướng tăng lên thì có khả năng thời tiết sẽ thân thiện (nắng) và ngược lại nếu giá trị phong vũ biểu trên màn hình Casio Protrek của bạn có xu hướng giảm, hãy chuẩn bị mang theo ô.

LA BÀN ĐIỆN TỬ

Tính năng la bàn số trên đồng hồCasio Protrek có thể nói là một “vũ khí bí mật” của Casio. Chỉ cần một nút “COMP” ở phía bên phải của đồng hồ Casio Protrek và bạn sẽ dễ dàng biết mình phải đi đường nào.

Tìm hiểu các tính năng của bộ ba cảm biến đồng hồ Casio Protrek

Khi thực hiện các phép đo, đồng hồ Casio Protrek của bạn sẽ hiển thị độ nghiêng của thiết bị, chỉ số hướng như trong ảnh (NE = NORTH EAST) và 4 hướng điểm sẽ tự động thay đổi theo chuyển động của đồng hồ này.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ Casio đeo tay chính hãng một cách tốt nhất, uy tín tin cậy, yên tâm nhất và một cách thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio uy tín và giá tốt – Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ Showroom : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY