Hướng dẫn cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng

Hướng dẫn cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng

Hướng dẫn cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng và làm sạch đồng hồ

Tiếp theo một chuyên đề khá thú vị lần này đó là thắc mắc: “Làm thế nào để làm sạch những chiếc dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng cũng như cách làm sạch đồng hồ như thế nào”. Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ với dây đeo nhựa thì điều phiền phức nhất đó chính là hay ra mồ hôi.

Thêm vào đó nếu bạn là người thích đeo đồng hồ Casio màu trắng sẽ cảm thấy buồn khi rất dễ bị bẩn. Vậy làm thế nào để làm sạch dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng? Sau đây hãy cùng Donghodientucasio.com tìm hiểu một cách chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách vệ sinh dây đeo đồng hồ Casio nhựa trắng

1. Làm thế nào để làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng?

 • Phương pháp làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng bằng cách sử dụng dịch vụ hậu mãi

Bạn có thể đến trung tâm dịch vụ sau bán hàng đồng hồ để được hỗ trợ tốt nhất. Bởi vì nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ tốt nhất.

 • Phương pháp làm sạch bằng cách sử dụng tẩy cao su

Dùng tẩy nguyên chất để lau phần đổi màu bị oxy hóa (không dùng tẩy sợi thủy tinh dễ xước).

 • Phương pháp làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng bằng cách sử dụng vật liệu cuộn mặt truyền thống

Sử dụng chất liệu cuộn mặt truyền thống (bột lồi Hsinchu), lấy bàn chải đánh răng mềm có pha một ít bột lồi và chải nhẹ lên phần dây đồng hồ (vỏ) bị đổi màu và trầy xước, hiệu quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 • Phương pháp làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng bằng cách sử dụng sữa tắm hoặc chất làm sạch

Lấy bàn chải đánh răng mềm nhúng vào sữa tắm hoặc chất tẩy rửa và chải nhẹ các đường nối của dây đồng hồ, rửa lại bằng nước sạch và lau bằng vải nỉ sạch, sau đó dùng máy sấy tóc cách 10 cm để làm khô.

(Không nên dùng kem đánh răng để làm sạch, bề mặt nhẵn bóng sẽ xuất hiện sương mù, vì trong kem đánh răng có chứa florua và vôi).

 • Phương pháp làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng bằng cách sử dụng kem bôi tay

Đặc biệt đối với kem bôi tay đã hết hạn sử dụng, hãy dùng khăn mềm khi xoa, tốt nhất là khăn mặt nạ cũ. Phương pháp này không chỉ phù hợp với dây đồng hồ bằng da mà tất cả các chất liệu da, giả da cũng như giày và ủng da sáng màu đều có thể được duy trì theo cách này.

Phương pháp này không chỉ khử độc mà còn bảo vệ da.

 • Phương pháp làm sạch dây đeo Casio nhựa trắng bằng cách bạn có thể sử dụng Lemon Belle Bead

Nó có thể được làm sạch bằng “Lemon Belle Bead”, còn được gọi là “Kelimei”, có thể làm sạch, đánh bóng và bảo vệ dây da.

 • Phương pháp làm sạch dây đeo silicone trắng bảy: sử dụng dầu cây rum

Sử dụng dầu cây rum có thể làm sạch dây đồng hồ rất hiệu quả, và dùng khăn lau thấm một ít dầu cây rum sẽ lau dây đồng hồ rất sạch, nhưng sẽ có một chút mùi.

2. Làm thế nào để làm sạch đồng hồ Casio nhựa resin?

 • Nếu dây đeo có thể tháo ra, hãy ngâm hai dây đai trong nước oxy già, ngâm khoảng nửa giờ rồi vớt ra, lau và rửa sạch, cũng có thể cải thiện tình trạng đổi màu của bề mặt.
 • Tìm một cục tẩy sạch, sau đó dùng cục tẩy đó lau đồng hồ, lúc đầu có thể không sạch nhưng khi số lần lau càng nhiều thì dây đeo sẽ ngày càng sạch hơn, đồng thời một số vết bẩn trên bề mặt sẽ biến mất .
 • Bôi kem đánh răng làm trắng lên dây đeo đồng hồ, sau đó dùng bàn chải đánh răng mềm hoặc khăn mềm lau nhẹ nhàng dây đeo, đặc biệt nên lau sạch các khớp nối. Sau khi vệ sinh nên dùng khăn mềm khô lau khô.
 • Nếu dây đồng hồ rõ ràng bị bẩn, bạn có thể gửi đồng hồ trực tiếp đến dịch vụ hậu mãi để vệ sinh, nhân viên sau bán hàng sẽ vệ sinh một cách chuyên nghiệp hơn.
Trên đây là cách vệ sinh dây đeo Casio nhựa trắng và cách vệ sinh đồng hồ Casio nhựa resin như thế nào cho hiệu quả. Nếu bạn cần đến sự hỗ trợ một cách chi tiết nhất cho trường hợp của bạn hãy liên hệ ngay với Donghodientucasio.com hay Casio Anh Khuê – Nhà phân phối, trung tâm bảo hành đồng hồ Casio ủy quyền chính hãng của Casio nhé.

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY