Vì sao giới trẻ ưa chuộng đồng hồ điện tử Casio dây nhựa?

Nếu những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác đi lên từ những chiếc đồng hồ dây kim loại hay dây da sang trọng thì Casio lại đi lên từ dòng đồng hồ điện tử dây nhựa. G Shock và Baby G chính là dòng đồng hồ điện tử Casio dây nhựa nổi bật nhất hiện nay và được giới trẻ trên thế giới ưa chuộng. Vậy do đâu mà dòng đồng hồ điện tử này lại có sức hút như vậy?

Đồng hồ điện tử Casio dây nhựa có phong cách trẻ trung

Casio tiên phong trong việc ứng dụng vật liệu nhựa vào sản xuất đồng hồ. Ưu điểm của loại vật liệu này là dẻo, nhẹ và có nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì thế, đồng hồ điện tử Casio có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Điểm chung của các thiết kế này chính là kiểu dáng phong cách thể thao, trẻ trung và năng động, rất hợp với phong cách thời trang bụi bặm với giày thể thao, áo thun, quần jean…. Những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ có tác dụng xem giờ mà còn đóng vai trò như một phụ kiện nhằm tôn lên cá tính của các bạn trẻ.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ điện tử thể thao G Shock cho nam, Baby G cho nữ, những mẫu đồng hồ điện tử vintage đến những item ngọt ngào cho tuổi teen. Sự đa dạng này đã khiến cho Casio trở thành thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên khi các bạn trẻ có nhu cầu mua đồng hồ điện tử đeo tay.

Chất liệu nhựa giúp đồng hồ điện tử Casio có màu sắc linh hoạt

G Shock và Baby G đã trở thành “tượng đài”

G Shock ra đời đã phá vỡ mọi quy chuẩn về đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới. Đồng hồ không còn mong manh dễ vỡ mà có thể chịu được những cú va đập mạnh, chịu được xe tải cán qua và an toàn từ những cú rơi tự do. Và đến thời điểm hiện tại thì đồng hồ điện tử Casio G Shock vẫn là cái tên duy nhất được gắn mác “bền nhất thị trường”. Người ta gọi những chiếc đồng hồ dây nhựa này là “không bao giờ vỡ”, thách thức mọi giới hạn,… Một thương hiệu đã trở thành “tượng đài” thì được ưa chuộng không phải là điều khó hiểu.

Giá đồng hồ điện tử Casio dây nhựa không hề đắt

Ngay từ khi ra mắt thì Casio đã xác định hướng đến phân khúc khách hàng bình dân. Bên cạnh G Shock thì mẫu đồng hồ làm nên sự nổi tiếng của Casio chính là đồng hồ F – một phiên bản Casio điện tử dây nhựa giá chỉ vài trăm nghìn.

Giá đồng hồ điện tử Casio không hề đắt.

Điểm qua phân khúc giá đồng hồ điện tử Casio dây nhựa, khách hàng có thể tìm thấy những mẫu giá dao động từ 300 – 1 triệu đồng, hoặc cao hơn, từ 2 – 10 triệu đồng. Những phiên bản cao cấp thậm chí còn lên tới hàng chục triệu. Tất nhiên, phân khúc bổ biến nhất của thương hiệu này chính là dưới 10 triệu.

Với một thương hiệu lớn, có tên tuổi thì giá đồng hồ điện tử Casio được xem là rẻ. Không những thế, chất lượng của dòng đồng hồ này cũng là điều khiến khách hàng yên tâm. Từ mẫu mã, tuổi thọ pin, độ bền của bộ máy đều được đảm bảo, cho thời gian sử dụng lâu dài. Điều này đã được chứng minh bởi danh tiếng của Casio trên thị trường.

Chỉ bấy nhiêu lý do trên cũng đủ giải thích vì sao dòng đồng hồ điện tử Casio dây nhựa lại được yêu thích rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu đồng hồ trẻ trung tự tin thể hiện phong cách nhé!

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY